diem-bao-thit-giat

Thịt giựt là hiện tượng các cơ bị nhíu lại khi này các bạn sẽ các cơ nhíu lại như thịt giật ở mắt , thịt giật ở tay , ở chân có nhiều người lại thấy thịt giật ở tai … Vậy thịt giật là điềm báo gì ? Theo khoa học thì thịt giật là do kích thích các múi cơ do tác động môi trường hoặc do cơ thể đã kích ứng như tập thể dục thể thao quá sức .

Theo tâm linh thì các chuyên gia luôn tin rằng  giật thịt luôn là điềm báo trước cho tín chủ . Ở đây điềm báo thịt giật theo giờ sẽ ứng với các điềm báo mà các chuyên gia đã chỉ ra từ xa xưa . Vậy thịt giật hên hay xui mời các bạn so sánh với thời điểm hiện này sảy ra nhé .

diem-bao-thit-giat
Điềm Báo Thịt Giật

Điềm báo thịt giật .

Thịt giật hay còn gọi là thịt giựt có những thời điểm hiện tượng này xảy ra rất mạnh có thể như ai đó véo mình . Điều này khiến nhiều người phải lo lắng ít nhất là đến vấn đề sức khỏe . Nhưng với giải mã của các chuyên gia tâm linh thì giật thịt là tùy thuộc vào từng thời điểm như sau :Thịt giật giờ Tý từ 23h tới 1h:

Thời điểm thịt giật lúc nửa đêm này  báo hiệu gia đình bạn sắp có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra liên quan đến tài sản, tiền bạc ,nó có thể là niềm vui bất ngờ nhưng làm điều mờ ám thì hãy dừng lại ngay nó có thể báo tiêu tan tiền bạc nhé .

Thịt giựt giờ Sửu lúc 1h tới 3h :

Lúc này thời điểm báo tốt cho thí chủ sẽ gặp may mắn, con cái từ phương xa trở về đem lại niềm vui, hạnh phúc . Nếu có ai hay con cháu đi làm ăn xa chuẩn bị tới ngày hôm nay có tin vui bất ngờ

Điềm báo giờ Dần từ 3h đến 5h

: Khi này mà có hiện tượng nhíu thịt báo hiệu giờ phạm người thân, anh em lục đục, nếu không nhường nhịn sẽ dẫn đến mâu thuẫn, kiện tụng , Nhớ tránh lời ăn tiếng nói để tránh sự xô xát vào những ngày sắp tới

Thịt giật vào giờ Mão từ 5h đến 7h :

Ddiềm báo bạn sẽ là quý nhân phù trợ có người cầu cứu, nhờ vả nếu giúp đỡ nhiệt tình bạn sẽ được nhận món quà bất ngờ từ người ta đó nhé .

Vào giờ Thìn lúc 7h đến 9h :

Nếu điềm báo thịt giật vào giờ tai ương này bạn nên nhắc nhở  người thân trong gia đình cẩn thận trong công việc đề phòng tai nạn xảy ra.

Thịt giật giờ Tị từ 9h đến 11h :

Giờ này mà thêm con chim khách báo hiệu thì chắc hẳn có khách lạ đến chơi nhà, mang đến nhiều tin vui cho gia đình , nhớ chuẩn bị tinh thần đón niềm vui ngày hôm nay nhé .

Nếu giật thị vào giờ Ngọ từ 11h đến 13h:

Nên cẩn trọng  trong lời ăn tiếng nói, hành động nếu không sẽ bị bạn bè, người thân hiểu lầm , đây là điềm báo có những hiểu nhầm sâu sắc gây mất đoàn kết nội bộ .

giut-thit-o-chan
Giựt Thịt Ở Chân

Điềm báo thịt giật giờ Mùi 13h đến 15h:

Khi này mà nhíu mày , thịt giật tay chân điềm báo may mắn, tài lộc đến bất ngờ đem lại cho bạn của cải lớn , nếu đầu tư tài chính có thể bạn sẽ là người trúng lớn .

Giờ Thân lúc 15h đến 17h:

nếu thời gian vừa rồi bạn làm nhiều việc tốt thì đây là lúc được trả ơn gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng nên cần đề phòng chuyện không may xảy ra với người thân .

Giờ Dậu mà thịt giật ở 17h đến 19h:

Lúc này nên cẩn trọng đề phòng gặp chuyện khó khăn, hao tài, tốn của . Nhớ kín tiếng tránh điều thị phi không  lại mang nhiều tai tiếng.

Điềm báo giật thịt vào Giờ Tuất 19h đến 21h :

Thời điểm này gia đình có tin vui, con cái , an hem đi từ xa trở về đoàn tụ gia đình , chuẩn bị có tin vui từ phương xa nhé .

Thời điểm thịt giật giờ Hợi lúc 21h đến 23h :

Báo hiệu ngày tới công việc tiến triển tốt đẹp, làm việc gì cũng được kết quả như mong muốn . Hãy chuẩn bị đón nhận kết quả tốt đẹp từ công việc kinh doanh sắp tới nhé .

Kết luận: Thịt giật theo các chuyên gia tâm linh thì tùy thuộc vào các thời điểm mà đây là điềm báo lành hay xui . Nếu nó xuất hiện ở giờ đẹp trong ngày thì đó là điềm báo hoan hỉ cho gia chủ , nhưng nếu vào giờ không tốt thì lại là điều không lành nhưng đừng quá bận tâm đó chỉ là điềm báo trước cho thí chủ mà thôi .

Thịt giựt đánh con gì?

Thịt giật đánh con gì ? Là số mấy ?

Theo các chuyên gia thì thịt giật theo giờ linh ứng với các con số như sau :

Giờ Thìn mà bị thịt giật thì đánh 74, 74.

Giật thịt vào lúc giờ Tỵ phải đánh 49, 94.

Giờ Ngọ bị thịt giật thì đánh con 00, 99, 01, 10

Thịt giật giờ Tuất thì phải đánh 69, 96.

Điềm báo thịt giật giờ Hợi gắn liền số 32, 23.

Thịt giật giờ Tý thì đánh 28, 82, 68, 86

Nếu có hiện tượng thịt giật liên tục giờ Sửu 23, 32, 27, 72.

Giật thịt vào giờ Dần đánh cặp 68, 86

Thịt giật giờ Mão có 4 cặp số đẹp 25, 52, 57, 75.

Nếu bị thịt giật liên tục vào lúc giờ Mùi 56, 65.

Giờ Thân thì chơi ngay số 09, 90, 39, 93

Điềm báo giờ Dậu đánh số 45, 54.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *