Phong thuy tiền tài

Nốt ruồi son trên mặt? những nốt ruồi son trên mặt đàn ông, phụ nữ ý nghĩa ra sao?

bất kỳ ai nếu sở hữu nốt ruồi son trên mặt thi đều là một điều may mắn và hiếm có trên đời .nốt ruồi đó không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là một đặc điểm nhận dạng trên cơ thể của mỗi người . nốt ruồi son trên mặt ở mỗi vị trí khác nhau còn đem lại cho chủ nhân của những nốt ruồi son trên mặt những ý nghĩa tướng số khác nhau . dưới bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu ý nghĩa tướng số mà những nốt ruồi son trên mặt đem lại cho chủ nhân của nó nhé .

nhặt được vàng có tốt không?

nốt ruồi ở mắt có ý nghĩa gì?

ý nghĩa nốt ruồi trên má?

y-nghi-not-ruoi-son-tren-mat

[nốt ruồi ở trán, giữa trán] con trai, con gái có vận mệnh tốt xấu ra sao?

Nốt ruồi son trên trán

 

Nếu bạn sỏ hữu một nốt ruồi son ở trán thì chủ nhân của nó dù là nam hay là nữ thì đều là người có tài vận tốt đẹp, cuộc sống phú quý. những người có nốt ruồi son trên trán thường có quý nhân phù trợ, luôn gặp điều tốt lành và có số hưởng cuộc sống giàu sang, đủ đầy. không phải lo nghĩ đến những khó khăn của cuộc sống .

đặc biệt gười phụ nữ có nốt ruồi son ở giữa trán thì quả là may mắn và hiếm có . người này có tính tình như bồ tát  được nhiều đàn ông theo đuổi, có số lấy chồng đại gia. Không những thế, họ cũng là người có tướng vượng phu ích tử, tài vận đồi dào.

Nốt ruồi son trên môi

phàm thì những người sỏ hữu nốt rồi son trên môi dù nam hay nữ thì thường là những người có tài ăn nói khôn khéo, khéo ăn khéo nói, nhân tướng học cho thấy những người sở hữu nốt ruồi này là người có vận mệnh tốt đẹp. Tính tình thường nhẹ nhàng, không hay cáu giận, được lòng nhiều người xung quanh. biết dùng lời nói để chiều lòng người. như người xư hay ví tài ăn nói của những người này có thể lấy lòng thiên hạ .

Nốt ruồi son ở dái tai

chủ nhân của nốt ruồi son ở dái tai là người  có vận khí tốt, thọ mệnh kéo dài mãi về sau. Số phận có phần an nhàn, no đủ, cần gì được nấy. không phải bon chen với cuộc sống sô bồ .

Nốt ruồi son ở lông mày

những người sỏ hữu nốt ruồi son ở lông mày cũng là hiếm có chủ nhân củ nốt ruồi này thì thực sự là một người may mắn. Số phận của người sỏ hữu nốt ruồi này sinh ra đã sung sướng , không phải lo lắng về tiền bạc trong suốt cuộc đời. như giới trẻ ngày nay hay nói thì thì họ là những người sinh ra đã ở vạch xuất phát.

Nốt ruồi son đuôi mắt

Người có nốt ruồi son ở đuôi mắt là người có tầm nhìn của quan lộ có tướng làm quan, địa vị hơn người. Không những vậy còn có nét đẹp thu hút người khác giới. dù làm nam hay nữ giới thì những người sỏ hữu nốt ruồi này đều đứng trên muôn người .

Nốt ruồi son ở cằm

Những người có nốt ruồi son ở cằm thường rất tài giỏi, thông minh. những người sở hữu nốt ruồi này luôn cầm chắc mọi điều, do vậy họ làm việc gì cũng thành công, thuận lợi. Họ giỏi tính toán, giỏi kinh doanh, biết nhìn xa, lại được ban lộc phú quý nên dư dả tiền bạc, có cuộc sống sung túc.

Nốt ruồi son ở mũi

những người chủ sở hữu vị trí nốt ruồi son ở mũi thường gặp nhiều may mắn. Nếu chưa có gia đình thì thường có số đào hòa. Trong cuộc sống, họ thường có quý nhân phù trợ, cho nên ít gặp phải trở ngại hay sóng gió. Ngoài ra, nốt ruồi son tại đây còn cho thấy bạn là người có tính cách cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.

đặc biệt Phụ nữ có nốt ruồi son trênmũi thường là người có tướng “vượng phu ích tử”, hôn nhân viên mãn, là mẫu phụ nữ của gia đình, sinh được con trai quý tử.

nếu bạn là người sỏ hữu những nốt ruồi son trên mặt dù ở vị trí nào thì cũng chúc mừng bạn nhé .

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button