diem-bao-nong-tai-trai

Nóng tai là hiện tượng kỳ lạ ở con người mà bây giờ vẫn í tai có thể giải thích được . Có người tự dưng lại nóng tai trái , có người họ lại nóng tai phải , có người tự dưng tai nóng bừng , nóng cả 2 tai . Theo các chuyên gia tâm linh thì nóng tai luôn là điềm báo trước một sự việc nào đó ở tương lai cho chủ nhân . vậy nóng tai phải hay nóng tai điềm báo gì ? Sẽ được các chuyên gia giải mã tại bài viết này .

Thịt giật báo điềm gì ?

diem-bao-nong-tai-trai
Điềm Báo Nóng Tai Trái

Nóng tai trái ở nam và nữ điềm báo gì ?

Thời điểm nóng tai bên trái trái ở cả nam giới và nữ giới luôn báo trước cho chủ nhân một vấn đề nào đó , đặc biệt ở những bạn có ý định trong hôn nhân .

Điềm báo nóng tai trái thời điểm từ 23h đến 1h:

Thời gian này bạn có sẽ có cuộc gặp bất ngờ với một người đã lâu không gặp hoặc sẽ có người hỗ trợ bạn hết mình, giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại. Tai nóng vào lúc này báo hiệu niềm vui cho chủ nhân đó nhé .

Tai trái nóng lúc 1h – 3h:

Đây là thời điểm bạn đang suy nghĩ , khó chiu với ai đó . Có thể bạn cảm thấy khó chịu vì người thân gây phiền lòng, nhưng điều này nên tránh tranh cãi nếu không chỉ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng thêm , hãy nhẫn nhịn để cho điều này mau chóng qua đi .

Thời điểm nóng tai trái từ 3h đến 5h:

Nếu Nam mà bị nóng tai trong khoảng thời gian này có khả năng lớn có người mang lại tài lộc cho bạn.

Nữ nóng tai trái vào lúc này thì có thân mang lại cho bạn những niềm vui, cảm giác thân thuộc hiếm có , vì vậy chuẩn bị sắp có niềm vui lớn nhé .

Nóng tai trái 5h đến 7h:

Thời điểm cả bạn Nam và Nữ đều sắp có quý nhân phù trợ, bạn hãy tự tin thực hiện kế hoạch và mục tiêu của mình, may mắn sắp đến rồi, bạn sẽ được khẳng định bản thân. Những ai mà làm kinh doanh chuẩn bị đón nhận hợp đồng lớn đó nhé  . Những người làm quan sẽ chuẩn bị được lên chức , được bổng đó .

 

Thời điểm nóng tai bên trái lúc 7h đến 9h:

Lúc này không phải là thời điểm gây lộn vì sắp có người sắp quấy rầy, cẩn trọng tránh những chuyện không lành có thể xảy ra do hiểu nhầm. nên chú ý đến tính nóng nảy của mình để không gây xô sát .

Nóng tai trái Từ 9h đến 11h:

Nếu bạn bị nóng tai trong khung giờ này cho thấy có người nhớ tới bạn. Nếu là bạn gái có người đang thầm nhớ chộm thương . Nếu là nam giới chuyện tình sắp thành công có ai đó đã nhắc khéo bạn đấy .

Thời gian nóng tai bên trái từ 11h đến 12h buổi trưa:

Đây là điềm báo may mắn đang tới chuẩn bị đón nhận . nếu là điều không may mắn thì đừng e ngại, hãy đón nhận nó dù là trở ngại thì chỉ bước qua được rào cản tâm lý là bạn đã có được tất cả , bạn sẽ mau chóng qua thời điểm này thôi .

Lúc nóng tai bên trái từ 13h đến 15h:

Thời điểm bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này điềm báo sắp có tin vui, bạn hãy mở lòng ra để đón nhận, đừng nghĩ nhiều. Nếu chưa kết hôn thì đây đúng là lúc mà bạn nên mở lòng đón nhận tình cảm của người đó .

Cả nam và nữ nóng tai trái lúc 15h đến 17h:

Với người đang yêu thì chính là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp phải những chuyện bất ngờ về tình cảm. Người luôn chân thành tình cảm , luôn xem quý bạn hơn tất cả mọi thứ , đáng tin cậy .

Nóng tai trái ở 17h – 19h:

Thời gian tốt để nghĩ tới chuyện trăm năm , thời gian này nếu bạn bị nóng tai trái điềm báo có khách sang đến bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn. Lúc này bạn có đầy đủ cơ hội có người guips đỡ , có thể là một quý nhân sẽ mang đến điều tốt đẹp trên con đường công danh, sự nghiệp.

Bạn nóng bừng tai trái 19h đến 21h:

Nếu cả nam và nữ giới có hiện tượng nóng tai trái vào lúc này thì việc suy tính trong lòng sắp biến thành sự thật , bạn đang nhớ người đó nhiều và người kia cũng đã có ý đáp lại tình cảm của bạn . Thời điểm tỏ tình tốt nhất nhưng nhớ làm mọi thứ thật tốt từng chi tiết một đấy nhé.

Nóng tai trái nửa đêm từ 21h –  23h:

Thời điểm nửa đêm mà nóng tai trái này điềm báo ngày mai sẽ có khách quý tới chơi nhà, hãy nghênh đón họ cẩn thận nhé. Vì có thể đây là vị khách quý mà bạn lâu chưa gặp có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cuộc sống sắp tới .

nong-tai-phai
Nóng Tai Phải Là Điềm Gì?

 Điềm báo nóng tai phải .

Tự dưng tai bên phải nóng đỏ thì đây không phải là điều tự nhiên đâu nhé hãy xem các chuyên gia tâm linh nói gì về nóng tai bên phải này .

Thời gian nóng tai phải từ 23h đến 3h sáng:

Lúc này là điềm báo hiệu bạn đang sắp có tin vui lớn, hãy cũng chờ đón nó nhé. Có thể có một món quà lớn từ ai đó hoặc đây chính là điềm báo hiệu ở tỏ gia đình bạn có ai đó đang nghĩ đến bạn.

Ddiềm báo cũng nhắc nhở trong khoảng thời gian gần đây thì bạn quá bận rội vì công việc mà quên mất gia đình bạn bởi bạn hãy lưu ý rằng gia đình chính là nơi yêu thương bạn không điều kiện vì vậy bạn hãy sắp xếp thời gian để về thăm gia đình cũng như những người thân của mình họ luôn mong ngóng bạn đó .

Nóng tai bên phải từ 3h đến 7h sáng:

Những ai nóng tai bên phải vào thời điểm này báo hiệu mang ý nghĩa mối quan hệ tình cảm của bạn hiện tại đang vô cùng tốt đẹp, đây là thời gian mà bạn đang thăng hoa trong tình yêu bạn nên trân trọng mối quan hệ này và có thể tiến tới hôn nhân trong nay mai

Điềm báo nóng tai phải ở nam , nữ từ 7h đến 9h :

Thời điểm không tốt báo hiệu nhiều điêu thị phi và nó cũng báo hiệu trong thời gian sắp đến bạn sẽ vướng phải những chuyện thị phi không đáng có, cho nên bạn cần phải cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi nói hoặc làm một việc gì đó , nên nhớ giữ mọi bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh .

 Điềm báo Tai phải nóng lên từ 9h đến 11h:

Lúc này điềm báo rằng chuyện tình cảm của bạn hiện đang gặp rắc rối và trục trặc với người yêu đúng không . Lúc này là lúc bạn cần phải luôn bình tĩnh, suy nghĩ kỹ và dành thời gian để giải quyết thắc mắc để cả 2 có thể trở lại mối quan hệ tốt đẹp hãy thể hiện mình luôn biết quý trọng tình cảm .

Điềm báo nóng tai phải từ 11h đến 13h:

Đây là báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn sẽ đón nhận 1 công việc mới hoặc là một nhiệm vụ quan trọng nào đó. Bạn là người quan trọng trong công ty hãy giữ cho mình vị trí trung tâm thành công sẽ đến nhanh thôi .

Nóng tai phải thời điểm 13h đến 15h:

Nếu là người kinh doanh điềm báo hiệu về khía cạnh tài chính của bạn rực rỡ. Ở trong thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh tế , hoặc là bạn sắp được gặp một bổng lộc nào đó rất lớn nhé .

Điềm báo nóng tai phải 15h đến 17h:

Thời gian này không mấy tốt đẹp, là dấu hiệu bạn đang gặp rắc rối về vấn đề tiền bạc, và tốt nhất thì bạn nên cẩn thận với tất cả mọi vấn đề xung quanh. Hãy nên nhớ những người xu lịnh thường không mang đến nhiều điều tốt đẹp .

Thời gian tai phải nóng bừng từ 17h đến 19h:

Lúc này điềm báo hiệu cho thấy ở trong thời gian tới bạn sẽ nhận được một chuyến đi xa như đi du lịch hãy giữ thể trạng tốt nhất cho khoảng thời gian này vì vừa qua bạn đã quá bận rộn .

Nóng tai phải từ lúc 19h đến 21h:

Bạn hãy chuẩn bị đón tin vui từ người ở xa , điềm báo hiệu trong thời gian tới sẽ có người thân từ phương xa về thăm bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé vì niề vui rất lớn về tình cảm sắp diễn ra .

Nam và nữ tai phải nóng  từ 21h đến 23h:

Thời gian báo hiệu không tốt , điềm báo hiệu cho thấy tình hình sức khoẻ của bạn hiện tại đang không được tốt và tốt hơn hết thì bạn nên đi bệnh viện , thời gian này bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *