Phong thuy tiền tài

Nóng ruột bồn chồn theo giờ điềm báo gì theo lý giải tâm linh .

Bạn đã bao giờ nghe câu “ Ruột gan nóng như lửa đốt “ ý nghĩa của câu nói này cho thấy sự bồn chồn lo lắng về vấn đề nào đó mà khó có thể giải thích được . Vậy điềm báo nóng ruột theo các chuyên gia tâm linh thì nóng ruột mang ý nghĩa như thế nào ? Mời các bạn xem chi tiết như sau :

diem-bao-nong-ruot
điềm báo nóng ruột

Điềm báo nóng ruột theo giờ ?

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có lúc thấy ruột gan nóng bừng , không hiểu chuyện gì sắp diễn ra . Hãy tự mình kiểm tra báo điềm nóng ruột theo tâm linh ở các thời điểm diễn ra nó .

Nóng ruột thời điểm từ 00h đến 01h

Thời gian nóng ruột lúc này mà bạn vẫn không ngủ được  ruột ga bồn chồn thì có nghĩa là điềm báo về chuyện tình cảm. Có thể ai đó đang vẫn nghĩ về bạn, có thể ai đó đang chờ đợi bạn, họ thầm yêu nhưng không dám ngỏ lời, nếu bạn tinh ý hơn thì sẽ có thể nhận ra .

Nếu là con gái thì chắc chắn đang có người đang thầm yêu chộm nhớ bạn đó nhé . Chuyên tình cảm của bạn có phải đang rối như tơ vò , hãy giữ vững lập trường của mình nhé đừng vì những lời nói sáo rỗng làm lay động tình cảm của mình với người cũ bấy lâu nay .

Điềm báo nóng ruột thời gian từ 01h  đến 03h

Thời điểm này theo các chuyên gia đó là điềm báo có sự không may mắn đó nhé. Điều này có thể bạn hoặc người thân gặp tai nạn bất ngờ.  vì thế bạn nhớ sang sớm mai nhớ nhắc người thân cẩn thận khi ra đường . Nên nhớ rằng đây là lúc cần thẩn trọng hơn bao giờ hết nhé .

Thời gian nóng ruột ở 03h tới 05h

Thời gian này mà bạn cảm thấy nóng ruột bồn chồn điềm báo bạn sẽ được mời đi ăn uống, không mất tiền mà vẫn được nhận nhiều niềm vui sum vầy.

Hãy chuẩn bị bạn sẽ có ai đó nhé có thể sáng ra có người rủ đi tụ họp , có thể đó là người bạn cũ lâu ngày không gặp . Ngày hôm nay báo hiệu ngày vui vẻ của chủ nhân .

Thời điểm nóng ruột từ 05h tới 07h

Nếu sang sớm dậy mà nóng ruột kèm hắt xì hơi thì đây là thời gian bạn nên chuẩn bị chu đáo vì sắp có khách tới chơi nhà hoặc có người thân từ xa về chơi . Không chỉ được gặp gỡ người bạn lâu ngày mà họ còn mang tới cho bạn nhiều niềm vui, may mắn. Cũng có thể trong ngày hôm nay có nhiều niềm vui bất ngờBồn chồn nóng ruột từ 07h  tới 09h sáng

Lúc này là lúc bạn chuẩn bị đón niềm vui trong ngày mới  .Thời điểm bụng dạ cồn cào khó tả vào lúc này tức là sắp có niềm vui bất ngờ tới với bạn hoặc có ai đó sẽ chao quà đó nhé .

Bạn hôm nay có thể đầu tư tài chính may mắn để trúng vé số, lúc này tài lộc sẽ tới không ngừng, hãy biết tận dụng chúng một cách khôn ngoan. Thời gian báo hiệu nếu làm ăn kinh doanh bạn nên đầu tư lớn cho vụ làm ăn này .

Nóng ruột , nóng gan từ lúc 09h đến 11h

Theo chuyên gia tâm linh điềm báo nóng ruột vào giờ tỵ này trong lòng trong khoảng thời gian này điềm báo bạn sẽ đối mặt không vui trong chuyện tình cảm hãy xử lý vấn đề triệt để nếu không sẽ có hậu quả lớn hãy chung thành với người mình yêu , đặc biệt là với vợ chồng nên nhớ đừng 1 phút nông nổi làm tan vỡ gia đình .

Hoặc bạn cảm nhận rõ có chuyện không lành về nhân thì đây chính là lúc tất cả chuyện tình duyên nên dừng lại để lo lắng cho việc tương lai .

Bói nóng ruột từ 11h tới 13h

Vào khung giờ vàng thời gian may mắn trong ngày , tiền bạc đang chuẩn bị tới . Bạn nên chuẩn bị đón nhận và không được lãng phí tiền bạc đâu đấy nhé. Hôm nay là ngày may mắn nhất của bạn trong tháng này đó nhé có thể nên đầu tư một chút tài chính cho bản thân .

Điềm báo nóng ruột từ 13h từ 15h

Thời gian này luôn là chuyện tình cảm đó nhé ,Thời gian nên suy nghĩ  về đường tình duyên , nóng ruột lúc này cho thấy bạn sắp gặp được người ưng ý tuy nhiên tình cảm của hai người khá chóng vánh, thế nên bạn đừng quá phiền lòng.

Nếu bạn là nam đang có vấn đề với người yêu , có trục trặc với người kia hãy xem như nhân duyên của hai người chỉ được có chừng đó và hai người sẽ phải tiếp tục quãng đường của mình để tìm ra người phù hợp hơn để kết duyên trăm năm.

Nóng tai phải , trái 

Thịt giựt điềm báo gì ?

nong-ruot-theo-gio
Nóng ruột theo giờ

Bói thời gian nóng ruột từ 15h đến17h

Thời điểm báo hiệu bạn đang có ai nhắc đến mình , bàn về một việc nào đó sắp tới rất quan trọng liên quán đến chính mình hoặc tương lai của mình . Có thể là việc sếp đang cân nhắc về việc lên chức của bạn đó nhé .

Nếu cảm thấy ruột gan nóng như lửa đốt trong khoảng thời gian này đồng nghĩa với việc có người từ xa về mang tới tin vui cho bạn. Hoặc ai đó từ xa gọi điện về hoặc nhắc đến bạn trong tình tiết nào đó .

Thời điểm nóng ruột từ 17h đến 19h

Bạn sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn ngay khi cần hoặc có người sắp tới chơi nhà. Thời điểm này ai đó đang nhắc về bạn bàn về chuyện tương lai , chuẩn bị đón co hội bất ngờ đi nhé .

Nóng ruột thời điểm từ 19h  tới 21h

Bạn là người kinh doanh có phải bạn đang trông chờ vào khoản thu nào đó hay một dự án béo bở mở ra trước mắt, có cân nhắc nhưng cũng đừng vì nghĩ nhiều mà đánh mất cơ hội lớn. Đây là lúc cơ hội lớn chưa từng có đến với bạn , đừng lên bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé .

Nóng ruột , nóng gan từ 21h tới 23h

Thời gian trong khung giờ này cho thấy sắp có sự chẳng lành, bạn nên cẩn thận từ trong lời ăn tiếng nói cho tới việc đi lại , Nhớ tuân thủ luật giao thông nếu còn đang ngoài đường .

Hoặc đã lâu bạn chưa hỏi thăm ai đó , nhất là những người thân đi xa lâu ngày không gặp , bạn cũng nên hỏi thăm gọi điện cho người thân đặc biệt những người con đi làm ăn xa lâu ngày không về

 

Kết luận : Điềm báo nóng ruột cho chủ nhân tùy vào từng thời điểm mà đó là báo điềm lành hay điềm dữ , Chính vì vậy hãy giữ bình tĩnh với tất cả sự việc nào dù đó là xấu hay tốt thì cũng sẽ vượt qua nhanh chóng thôi .

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button