giếng nước đào hay giếng nước khoan là hình ảnh quen thuộc đối với mỗi người chúng ta. đối với những người ở những vùng qua Việt Nam thì giếng nước làng còn được đưa vào trong thia ca , những bài văn , bài thơ , câu hát đầy sinh động và thân quen.

Vậy khi bạn thấy giếng nước xuất hiện trong giấc mơ thì sao?  bạn muốn biết những điều thể hiện trong những giấc mơ thấy giếng nước của mình là gì.  hay trong giấc mơ của mình thì giếng nước là số mấy ? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây Để biết được khi mơ thấy giếng nước đánh con gì chắc ăn  .và giải đáp các thắc mắc của mình về giấc mơ thấy giếng nước nhé.

Xem thêm bài viết :

mơ thấy quả ổi là số mấy?

mơ thấy quả quýt là số mấy ?

mơ thấy quả na là điềm báo gì?

Giải mã ý nghĩa những giấc mơ thấy giếng nước

Mơ thấy giếng nước nhà mình đầy nước

trong mơ bạn thấy thấy nhà mình có một cái giếng có thể là giếng khoan hoặc giếng đào đầy ắp nước chính là điềm báo tốt lành, báo hiệu cho bạn biết rằng cuộc sống no đủ hạnh phúc của bạn hiện sẽ diễn ra rất lâu dài và bền vững . không những thế sắp tới bạn sẽ còn nhận được nhiều tin vui, hoan hỷ lớn hớn nữa cho gia đình mình.

Mơ thấy giếng nước nhà mình cạn nước

nếu bạn ngủ mơ mà thấy giếng nước nhà mình có thể là giếng khoan hay giếng đào bị cạn thì đó là điềm báo không tốt về tài chính , giấc mơ cho bạn biết gia đình bạn đang rơi vào tình cảnh khó khăn, thiếu hụt về tiền bạc, tài chính.

giấc mơ thấy giếng khô cạn còn mang điềm báo rằng bạn sắp tới không chỉ nguồn thu nhập của bạn sẽ bị ảnh hưởng mà rất có khả năng bị mất tiền trong thời gian sắp đến. Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cẩn trọng và tốt nhất hãy cẩn thận trong việc giữ tiền, tránh mất mát không may xảy ra.

Mơ thấy giếng nước ở giữa nhà

nếu bạn chiêm bao thấy bỗng dưng trong nhà mình lại giếng nước ở giữa nhà thì đây là giấc chiêm bao không tốt , nó có ý nghĩa rằng con trưởng trong gia đình bạn sắp gặp nguy hiểm hoặc có thể sẽ mắc một căn bệnh khó chữa nào đấy. Bạn và người thân nên cẩn trọng nếu bắt gặp giấc mơ này.

Mơ thấy mình thả cá vào giếng nước

thấy mình đang thả cá vào giếng nước là một điềm báo có hàm ý thể hiện cho sự may mắn, vui vẻ sắp đến với bạn. Nằm mơ thấy những con cá mình thả đang bơi tung tăng giếng nước có cá dự báo cho việc gia đình bạn sắp được đón nhận những tin vui cực lớn, có thể là trong nhà sẽ có tin vui, đám cưới hoặc cũng có thể là điềm báo rằng gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên mới.

Nằm mơ thấy mình đang tắm ở giếng làng

thấy mình tắm ở giếng làng chính điềm báo cực tốt cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn, công việc của bạn sắp tới sẽ được thăng tiến, nếu bạn là một người đang kinh doanh thì chứng tỏ việc làm ăn của bạn đang càng ngày càng phát triển, khả năng thành công của bạn là rất lớn, vì vậy hãy tự tin hơn trong những quyết định của mình.

Nằm mơ thấy có người bị ngã xuống giếng

đây một là thông điệp cho bạn thấy rằng bạn là người luôn có tinh thần giúp đỡ những người gặp chuyện không may . những người cần bạn giúp đỡ luôn là người yếu thế trong xã hội, đó là những chuyện liên quan đến pháp luật cần bạn giúp đỡ, tranh chấp của cải, đất đai…

nếu có giấc mơ thấy người khác bị ngã xuống giếng thì bạn cần cẩn thận hơn trong cuộc sống hàng ngày nhé . vì điềm báo này còn cho thấy có thể bạn sẽ bị nhiều người đố kỵ, ghen ghét hãm hại. vì cho rằng bạn lo chuyện bao đồng , và làm ảnh hưởng đến quyền lợi ảu họ.  nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn trọng và đề phòng những kẻ có tâm địa xấu xa.

trong mơ thấy mình bị ngã xuống giếng

giấc mộng này thể hiện rằng bạn đang gặp phải những phải đối mặt với những sai lầm trong quá khứ mà mình gây ra . bạn đang chạy trốn một ai đó, một điều gì đó mà bạn không dám đối mặt hoặc gây ra lầm lỗi, tai họa.

nếu trong mơ bạn thấy mình ngã xuống giếng mà mắc kẹt dưới giếng mà không  tài nào có thể ngoi lên được, thì là bạn đang gặp khó khăn lớn trong công việc hoặc trong cuộc sống, chán nản nhưng bạn vẫn không tìm ra được cách giải quyết chính vì thế bạn lựa chọn cách trốn tránh. Tuy nhiên, nếu gặp những giấc mơ như thế này thì hãy cố gắng đối mặt với khó khăn, không nên nản chí, lùi bước.

Mộng thấy nước giếng nhà mình có màu đen

thấy nước giếng nhà mình chuyển sang màu đen là giấc mơ mang điềm báo về vấn đề sức khỏe của bạn, rất có thể sức khỏe cơ thể bạn đang gặp vấn đề, bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

Nằm mơ thấy nước nhà mình có màu đen báo hiệu cho thấy bạn sắp bị một căn bệnh nào đấy, tốt nhất thì bạn nên đi khám để phát hiện và chữa trị bệnh một cách nhanh chóng nhất.

Mơ thấy đào phải giếng nước màu đen : ngụ ý bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn sai lầm, gặp phải điềm xấu.
Nằm mơ thấy trong nhà xuất hiện cái giếng

Mơ ngủ thấy giếng nước bị sập

thấy giếng nước bị sập, lở là giấc mộng xấu, báo hiệu vấn đề tài chính của gia đình mình. Mơ thấy giếng nước mà giếng nước lại bị vỡ, lở thì đây là điềm báo rằng tình hình tài chính trong gia đình bạn đang bắt đầu suy sút trầm trọng, việc kinh doanh, làm ăn của gia đình cũng gặp nhiều khó khăn. Bạn cần phải tính toán chi tiêu một cách hợp lí hơn đồng thời tránh những cãi vả, xích mích giữa vợ chồng với nhau về vấn đề tài chính.

Chiêm bao thấy nhà mình đang đào giếng nước

trong mơ bạn thấy nhà mình đang đào giếng nước thì đây là giấc mơ báo hiệu một điềm báo tốt, bạn sắp nhận được nhiều tin vui trong cuộc sống cũng như trong công việc. Sự nghiệp, công việc của bạn sẽ thăng tiến và gặp nhiều thuận lợi. Nếu mơ thấy giếng

nước đang được người ta đào lên thì bạn hãy vui vẻ chờ đợi những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến trong tương lai gần.

mơ thấy giếng nước đánh số mấy chắc ăn ?

Mơ thấy giếng nước nhà mình đầy nước đánh ngay : 88 , 99

Mơ thấy giếng nước nhà mình cạn nước dánh ngay: 00 , 11

Nằm mơ thấy mình đang tắm ở giếng làng là : 09 , 89

Nằm chiêm bao thấy giếng nước đánh bộ số : 29, 92

Mê ngủ thấy lấp giếng nước thì bạn nên đánh con số : 33, 83.

Mộng thấy nước giếng nhà mình có màu đen là : 44 , 47

Mơ thấy đang đào giếng thì nên đánh con số : 00, 06.

Chiêm bao thấy soi mình xuống giếng nước thì đánh ngay con số : 69, 96, 00.

Nằm mơ thấy đang trốn dưới giếng thì đánh con số : 10, 16, 26.

Mơ ngủ thấy bị ngã xuống giếng thì đánh con : 00, 66

Chiêm bao thấy nhà mình đang đào giếng nước đánh con: 30 , 35 , 01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *