mơ là là hiện tượng hay sẩy ra trong các giấc ngủ của chúng ta . hôm nay chúng ta cùng giả mã giấc mơ giấc mơ thấy con trâu chính xác nhất hay nằm mơ thấy trâu thì đem lại con số gì may mắn nào cho chúng ta . trâu chính là động vật  thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Trâu là con vật mang ý nghĩa rất quan trọng đối với người nông dân, người xưa có câu (con trâu là đầu cơ nghiệp ) cho thấy giá trị của con vật. Trâu là loài vật hội tụ đủ các yếu tố cần cù, siêng năng, chất phát và bền bỉ. Và đại điện cho những người tuổi Sửu, những người tuổi này cũng mang những phẩm chất tốt đẹp từ con giáp mà họ có.Hầu hết mọi người đều thắc mắc rằng giấc mơ ấy mang điềm báo gì , Nó có ý nghĩa, ảnh hưởng gì ?

mơ thấy trâu điềm báo gì ?

theo 12 con giáp trâu đứng ở vị trí thứ 2 vậy khi bạn mơ thấy  con trâu ta nghĩ ngay đến số 2 . bạn có bao giờ hỏi tai sao con trâu lại đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp . vì theo quan niệm của người xưa con trâu là hiện thân cho sự cần cù , sức mạnh . vậy ông bà ta ngày xưa muốn con cái cần cù, siêng năng, chất phát và mạnh mẽ thì thường sinh con vào năm sửu . và có lẽ ngày xưa khi y tế chưa phát triển thì những bậc làm cha làm mẹ cũng rất thích sinh con vào năm sửu với mong muốn con mình mạnh kh

mơ-thấy-1000

mơ nhìn thấy tiền 

mơ thấy trâu mầu đen

khi bạn ngủ mơ thấy đàn trâu đen, đây là điềm báo mọi chuyện trong gia đình bạn sẽ thuận lợi, anh em trong nhà hòa thuận . Mọi chuyện giờ đây sẽ trở nên dễ dàng , thoải mái , công việc của các thành viên trong gia đình bạn đang cực kỳ thuận lợi . Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy đàn trâu đen đang đuổi theo thì đó là điềm báo có thể bạn đang chọc giận ai đó và điều đó khiến bạn đang bị thiệt thòi. Tốt nhất, khi mơ thấy đàn trâu đen bạn nên giảm những chuyện tranh cãi không cần thiết tránh được những rắc rối cho bản thân.

khi bạn mơ thấy trâu mầu đen thì hãy chọn số . 02 , 20 , 25 , 52 , 57 , 75 , 07 , 70 .

mơ ngủ thấy trâu mầu vàng

Trâu vàng là biểu tượng của sự no đủ , giàu sang phú quý. Mơ thấy trâu vàng là giấc mơ mang điềm báo cực may mắn . Ngủ mơ thấy trâu vàng là điểm báo bạn sẽ gặp được nhiều phú quý của cải trong thời gian tới . Giấc mơ thấy trâu vàng là dấu hiệu bạn sẽ thành công trong tương lai gần. Công việc này sẽ mang đến cho bạn nhiều tiền bạc của cải vật chất giúp gia đình bạn được sống sung túc, êm ấm hạnh phúc. cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi có tính tích cực mà bạn không ngờ tới

khi bạn có giấc mơ về con trâu vàng thì hãy chọn những con số : 93 , 98

mơ ngủ thấy trâu trắng

mầu trắng thể hiện cho sự tinh khiết , trong trắng vì vậy Chúc mừng bạn giấc mơ mang đến tin vui cho bạn, cuộc sống của bạn sẽ dần ổn định. Bên cạnh đó giấc mơ còn phản ánh bạn là 1 con người khá quyết đoán, luôn muốn hướng về phía trước để nhận lấy nhiều thành công hơn.công việc thăng tiến, sức khỏe dồi dào, danh tiếng tốt, gia đình hạnh phúc .giấc mơ dự báo những điều tốt đẹp và an lành sẽ đến với bạn trong tương lai:

mơ ngủ thấy trâu trắng thì bạn hãy chọn những con số : 09 , 90 :

những con số liên quan đến giấc mơ về trâu

Trâu là số: 03 – 09 – 63 – 86
mơ thấy Trâu rừng là số: 83
mơ thấy 1 đàn trâu là số: 31 – 51
mơ thấy đầu trâu là số: 71 – 91
mơ thấy Trâu vàng là số: 93 – 98
mơ thấy Trâu sinh con nghé là số: 26 – 62
mơ thấy Hai con trâu húc nhau là số: 11
mơ thấy Bị trâu rượt đuổi là số: 17
mơ thấy ăn thịt trâu có thể đánh: 14, 64
mơ thấy con trâu có bầu có thể đánh: 26, 62
mơ thấy nhiều trâu có thể đánh: 11
mơ thấy bị trâu rượt có thể đánh: 17, 25
mơ thấyy một đàn trâu rừng có thể đánh: 83
mơ thấy trâu húc có thể đánh: 17
mơ thấy trâu lội nước có thể đánh: 15, 57
mơ thấy mất trâu có thể đánh: 33, 77
Mơ thấy trâu mẹ trâu con có thể đánh: 11, 81
mơ thấy mua trâu có thể đánh: 03, 98
mơ thấy máu trâu có thể đánh: 74, 27
Mơ thấy sừng trâu đánh con gì: 06, 47

chúc các bạn may măn với những con số mình chọn nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *