Trong nhà của mỗi gia đình người việt nam thì Bàn Thờ là nơi linh thiêng , bàn thờ thường được đặt ở nơi trang trọng nhất cảu căn nhà, là nơi để con cháu tở lòng thành kính và thờ cũng ông bà tổ tiên.

bạn vừa có giấc mơ thấy bàn thờ và bạn không biết giấc mơ thấy bàn thờ vừa rồi đem đến điềm báo gì trong tương lai của mình hay không.

xem thêm : mơ thấy khủng long là số mấy?

Hay những người nghiên cứu về các con số thì thường có câu hỏi như giấc mơ thấy bàn thờ là số mấy ? khi có những giấc mơ thấy bàn thờ đánh con nào chắc ăn? để có câu chả lời chính xác hãy theo dõi nội dung dưới đây để có đực được lời giải cho những thắc mắc của mình nhé.

những giấc mơ thấy bàn thờ mang đến điềm báo gì ?

Mơ thấy mình thắp hương trước bàn thờ

nếu trong giấc mơ bạn thấy mình thắp hương trước bàn thờ và cầu xin tổ tiên một điều gì đó . thì giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có một chuyện lớn sẽ sẩy ra với cuộc sông của bạn có thể là chuyện vui những cũng có thể là chuyện mà khó có thể chia sẻ cho một ai đó .

tổ tiên luôn cho ta nhũng một cảm giác tâm linh mà không giải thích được nhờ đó mà ta có thể chọn được một con đường đi , một quyết định đúng đắn,  bạn có một niềm tin mình sẽ vượt qua cùng sự cố gắng của bản thân thì mọi chuyện sẽ diễn ra xuôn sẻ, không lên quá lo lắng .

mơ thấy bàn thờ nhà mình rất dẹp

Nếu trong giấc mơ bạn thấy bàn thờ tổ tiên nhà mình rất đẹp và đầy đủ vật dụng thờ cúng thì cho thấy bạn là người sống tình cảm có trước có sau . bạn là người  có tấm lòng luôn hướng thiện,  giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống là một tiêu chí trong cuộc sống của bạn.

giấc mơ cũng là một điềm báo cho bạn biết rằng bạn công việc hiện tại của bạn đang tiến tới của quỹ đạo thành công với  mục tiêu mà bạn đã đã đặt ra cho mình. với tấm lòng bao dung độ lượng cộng lại thì những gì bạn có càng thêm hoàn hảo cho cuộc sông .

mơ thấy ngọn đèn vàng thắp sáng bàn thờ

Điềm báo này của giấc mơ cho biết bạn đang có những điều đại cát trong cuộc sống ánh sáng vàng của đèn nó là biểu tượng của trí tuệ, của sự may mắn. nếu có giấc mơ này thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về con đường học vấn , thông minh , sáng tạo sẽ theo bạn trong cuộc sống . những thành công là những điều và lành đang chờ đón bạn trong tương lại.

xem thêm: mơ thấy sư tử điềm gì?

Nằm mơ thấy chân bàn thờ bị mục

bạn có giấc mơ thấy chân bàn thờ nhà mình bị mục thì đây là một điềm báo xấu với bạn đấy nhé  điềm báo này cho thấy bạn đang gặp những bất lợi trong cuộc sống những tranh chấp của bạn mà liên quan đến pháp luật thì bạn đang nắm phần thiệt .

giấc mơ cũng có thể là một điều nhắc nhở từ ông bà tổ tiên cho bạn biết cần cẩn thận trong mọi việc làm của mình. hãy chuẩn bị cho mình những gì tốt nhất trước khi quá muộn. bạn hãy quan tâm hơn đến những điều mà bấy lâu nay bạn không tin như chuyện mồ mả ông bà tổ tiên cần xây dựng và chăm xóc .

Mơ thấy mình lau giọn bàn thờ

trong giấc mơ bạn thấy mình thấy lau dọn bàn thờ sạch sẽ thì đây là một điềm báo cho thấy sẽ có những thành quả tốt đẹp trong công việc cungc như chuyện tình cảm đến trong thời gian tới .

giấc mơ cho thấy bạn đang đầu tư đúng hướng hay làm một việc có ích mà bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt từ những đầu tư hay công việc bạn đã làm.

Mơ thấy một vị thần xuất hiện bên cạnh bàn thờ

Mơ thấy bạn thấy một vị thần xuất hiện bên cạnh bàn thờ nhà mình này cho thấy đang có những xung đột đang xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn mà cần một người thứ ba đủ uy tín để có thể giải quyết một cách em xuôi .

giấc mơ cũng cho thấy bạn đang cố che giấu một việc làm không tốt, hoặc bạn đang không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai trái mà mình đã gây ra.

Mơ thấy bàn thờ của nhà người khác

giấc mơ này là một điền nhắc nhở cho bạn biết nên có những quyết định dứt khoát để buộc những kẻ đang lợi dụng bạn chấm dứt ngay những hành động làm cho bạn có thể gặp phải những tình huống nguy hiểm.

Nếu bạn không có những hành động ngay bây giười dứt khoát thì có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do.

Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Nếu bạn có giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ điều này cho thấy thì gia đình bạn sắp có một biến có lớn trong cuộc sông , biến có này có thể ảnh hưởng sâu xắc đến cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình .

Do đó khi bạn có giấc mơ này thì hãy nên cẩn thận , hãy quan tâm đến trước tiên đén sức khỏe của những thành viên trong gia đình nhà mình . khi gặp phải giấc mơ này thì hãy cẩn thận tránh đẻ sẩy ra kiện tụng nhé .

xem thêm : mơ thấy sói là số mấy ?

Mơ thấy một chiến đền giàu màu vàng trên bàn thờ

Giấc mơ này là một điềm báo may mắn đến với bạn và gia đình nhé, đây là điềm báo cho thấy bạn là người luôn có lòng tin tuyệt đối vào những điều tâm linh về tổ tiên . niền tin này là nguồn sức mạnh vô cùng lớn giúp bạn có thể gặt hái thành công lớn cho mình trong cuộc sống. Hãy cảm ơn tổ tiên những người đã mang lại cho bạn một niền tin đẫn đến thnahf công này nhé .

những giấc mơ thấy bàn thờ là số mấy ?

giấc mơ thấy bàn thờ bạch thủ ngay : 35 – 66 – 68

Nằm mơ thấy mình đúng trước bàn thờ là số  : 19 – 16.

Nằm mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ là  : 44 – 55

Nằm mơ thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói là : 89 – 99

Nằm mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ là : 37 – 89.

Nằm mơ thấy có người đang trèo lên bàn thờ : 59 hoặc 95.

Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới : 27 hoặc 72.

Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy : 67.

Trong giấc mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài : 26 hay 54

Chiêm bao thấy bàn thờ phật : 21 hay 17

Ngủ mơ thấy đang dọn dẹp bàn thờ : 82 hay 92

mơ thấy bàn thờ nhà người khác là: 22 -77 -99

mơ thấy chân bàn thờ bị mục là : 14 – 47 – 17

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *