not-ruoi-o-ma-nu-gioi

theo các nhà nghiên cứu tướng số thì tướng số của một người sẽ cho ta biết chính xác bản mệnh của một người nào đó . nốt ruồi cũng cho ta biết phần nào về bản mệnh của người sở hữu nốt ruồi đó . hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về nốt ruồi ở trên má xem nó đem lại cho chủ nhân bản mệnh gì ? cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi trên má có bản mệnh như thế nào ? theo tướng số nốt ruồi ở má đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì ?  người đàn ông có nốt ruồi ở đỉnh gò má có bản mệnh tốt không ? người phụ nữ sỏ hữu nốt ruồi trên đỉnh gò má có bản mệnh ra sao ? tất cả những thắc mắc về những câu hỏi về nốt ruồi ở trên má sẽ được gải đáp dưới đậy .

mơ thấy anh trai 

mơ thấy lợn điềm báo gì

mơ thấy gà điềm báo gì

[ chim bồ câu ] là số mấy ? mơ thấy chim bồ câu trắng bạch thủ con gì ? mơ thấy chim bồ câu bay vào nhà điềm báo gì ?

not-ruoi-o-ma-nu-gioi

Tướng số những nốt ruồi trên má của phụ nữ .

tướng số phụ nữ có Nốt ruồi trên má trái

người phụ nữ Có nốt ruồi ở vị má trái không phải trên đỉnh gò má chủ nhân của nốt ruồi này có bản mệnh tốt . người sở hữu nốt ruồi này sau khi lập gia đình sẽ là mẫu người vợ tuyệt vời . Họ là những người đảm đang biết thương chồng thương con . Tính nết hiền dịu họ không cáu gắt bao giờ . là người biết đối nhân sử thế biết cư sử trong các mối quan hệ tạo nên một gia đình êm ấm lông thắm

tướng số phụ nữ có Nốt ruồi trên đỉnh gò má trái

nốt ruồi ở gò má bên trái Nếu nốt ruồi ở phần gò má nhô cao nhất , theo tướng số những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có tình duyên vồ vập không được chọn vẹn vì nó cho thấy chủ nhân là người phụ nữ đa đoan , gian nan lận đận đường tình duyên, nếu bạn không ngoại tình thì chồng bạn sẽ theo người phụ nữ khác . Cuộc sống của bạn là những chuỗi ngày dài ảm đạm, đau khổ vì chồng con . nếu bạn có nốt ruồi này thì bạn nên cân nhắc tẩy bỏ để có cho mình một tướng số mới với những vận mới tốt đẹp hơn .

tướng số phụ nữ có nốt ruồi ở xương gò má nốt ruồi hướng về phí tai

người phụ nữ có nốt ruồi ở xương gò má nốt ruồi có hướng về phía tai . theo tướng số thì nốt ruồi này cho thấy chủ nhân không chỉ là người phụ nữ có sức thu hút của những người khác giới tò mò để tìm hiểu . mà người này còn có quyền lực và địa vị trong xã hội , có thể trở thành một người lãnh đạo tài ba được nhiều người ngưỡng mộ .

Nốt ruồi ở đỉnh gò má phải phụ nữ

người phụ nữ có nốt ruồi ở trên đỉnh gò má nhô cao hẳn lên . theo tướng số người phụ nữ có nốt ruồi này là người sống thiên về tình cảm cho lên Đường tình duyên không mấy suôn sẻ . những người có nốt ruồi này trong cuộc sống cũng gặp khá nhiều khó khăn trở ngại .

Nốt ruồi trên má phải phụ nữ không phải đỉnh gò má

theo tướng số những người có nốt ruồi ở má phải không phải trên đỉnh gòa má thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.những người này họ biết an phận và hài lòng với cuộc sống của mình nên luôn được hạnh phúc mỹ mãn đến cuối đời . Thường những người có nốt ruồi bên má phải thường biết chiều chồng và thương con, họ luôn và người vợ hiền dâu thảo biết chăm lo cho gia đình biết lựa tính tình của cha mẹ chồng lên luôn được chồng thuông yêu hết mực .

not-ruoi-o-go-ma-dan-ong

Tướng số những nốt ruồi trên má đàn ông .

Giải mã tướng số  đàn ông có Nốt ruồi trên đỉnh gò má trái

theo sách tướng số người đàn ông có nốt ruồi trên đỉnh gò má trái nếu nốt ruồi đó có mầu đen tuyền và càng to thì người này có cuộc sống núc trẻ càng long đong, lận đận, bôn ba . Tới trung vận mới được yên ổn phần nào nhưng vẫn phải trải qua nhiều sóng gió , tiền bạc bị hao tổn nhiều đến hậu vận mới được thảnh thơi yên ổn . về già thì người này có cuộc sống yên nhàn hạnh phúc , con cái đề huề .

Giải mã tướng số đàn ông có Nốt ruồi trên má phải

theo tướng số người Đàn ông có nốt ruồi ở má bên phải cho thấy chủ nhân là người có chí tiến thủ trong trong công việc họ sẽ lập lên công danh sự nghiệp cho bản thân . họ sẽ là người có tiền tài địa vị trong xã hội . chuyện tình cảm của những người này lại không được thuận lợi vì những ham muốn về công danh địa vị . những người coa nốt ruồi ở vị trí này cần đề phòng những tai nạn bất ngờ sẩy ra với mình .

Tướng số đàn ông Nốt ruồi trên gò má trái

theo tướng số người này có Tính tình hiền lành , chịu thương , chịu khó . những người đàn ông có nốt ruồi này thường có cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn , Hôn nhân cũng không được như ý muốn, quan hệ vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn khó giải quyết. và họ đều phải tự mình giải quyết tất cả những khó khăn của mình mà không có được sự giúp đỡ của người thân và mọi người xung quanh . nhưng chỉ cần họ quyết tâm và nỗ lực phấn đấu hết mình, chắc chắn họ sẽ gặt hái được những thành quả tốt trong cuộc sống . những người sỏ hữu nốt ruồi này Nên can nhắc việc tẩy đi nốt ruồi này để có thể thay đỏi phần nào bản mệnh của mình theo hướng tích cực hơn .

Tướng số đàn ông có Nốt ruồi trên đỉnh gò má phải

theo tướng số Người mà sỏ hữu nốt ruồi trên đỉnh gò má bên phải thì đây là mẫu người đàn ông lý tưởng của gia đình , khi có giâ đình rồi họ chỉ biết có gia đình sẵn sàng từ bỏ các cuộc nhậu bên ngoài để về nhà ăn cơm với vợ con của mình chăm lo cho vun đắp cho vợ con . họ không chỉ là người đàn ông khéo léo trong việc chăm sóc con cái và sắp xếp những đồ đạc trong nhà mà học còn giải trong việc kiếm tiền để cho vợ con một cuộc sống hạnh phúc mà còn sung túc vè tiền bạc .

chúc các bạn có những nốt ruồi với vận mệnh đẹp . còn những ai  mà có nốt ruồi với bản mệnh xấu các bạn có thể cân nhắc việc xóa nốt ruồi đem lại cho bản thân bản mệnh xấu đi để thay đổi bản mệnh xấu mà nốt ruồi đó đem lại  nhé !

https://xhtt.vn/khi-la-so-may-mo-thay-khi-diem-bao-gi

https://xhtt.vn/de-bach-thu-con-nao-mo-thay-de-la-so-may

https://xhtt.vn/ngua-la-so-may

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *