Sidebar

CÁC CHUYÊN MỤC

Đến Robot còn không muốn sống

Một robot tự hành (drone) đã được cài đặt thuật toán A.I. có thể nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống. Nó đã gieo mình tự tử trong hồ nước của tòa nhà sau khi tự nhận thức được bản thân mình chỉ là một con drone giúp việc cụt tay cụt chân và không thể mở startup với hàng ngàn nhân viên toàn cầu như thần tượng của nó trong phim (Skynet).

Khỉ bỏ dần trái cây chuyển qua săn chuột để ăn

Các nhà khoa học đã kinh ngạc sau khi thấy những con khỉ tại các đồn điền dầu cọ ở Malaysia hầu như bỏ thức ăn truyền thống trái cây, chuyển qua bắt và ăn chuột.

Bóng đen bao trùm Việt Anh sau ly hôn: Bạn thân quay lưng, đời tư - sự nghiệp - dung mạo rủ nhau lao dốc

Đây là quãng thời gian cuộc sống của Việt Anh đang rơi vào khủng hoảng khi vướng scandal từ đời tư, tình ái đến nhan sắc.

Đàm Thu Trang mang giày Lọ Lem 5.000 USD trong tiệc cưới

Người đẹp sắm đôi giày đính hàng nghìn viên pha lê của thương hiệu Jimmy Choo để sánh đôi Cường Đôla, tối 28/7 tại TP HCM.

Quỳnh Nga gặp "tai nạn nghề nghiệp" trong cảnh nóng nhất phim Về nhà đi con

Bộ phim Về nhà đi con đang đi đến hồi kết, những nút thắt cao trào của phim cũng đã lộ diện gần hết. Mọi chiêu trò quyến rũ hòng trả thù của Nhã (Quỳnh Nga) với Vũ (Quốc Trường) đã được tung ra.

Facebook trả tiền để người dùng đọc báo ngay trên ứng dụng

Hôm 25/10, Facebook thông báo ra mắt dịch vụ Facebook News, cho phép người dùng đọc tin tức theo sở thích. Trong tuyên bố, mạng xã hội cho biết Facebook News giúp mọi người kiểm soát được tin tức họ được đọc và khám phá nhiều thể loại tin tức khác nhau ngay bên trong ứng dụng. Không phải ai cũng nhìn thấy mục mới này.

Lịch thi đấu bóng đá bán kết cúp Quốc gia Việt Nam 2019: Hà Nội đấu TP Hồ Chí Minh

Lịch thi đấu bóng đá cúp Quốc gia Việt Nam năm 2019